Những sao Việt nào xem Blackpink đêm 2 tại Hà Nội?

Tối 30-7, đêm diễn thứ hai của nhóm nhạc thần tượng Blackpink và cũng là đêm cuối cùng trong chuyến lưu diễn khu vực châu Á của nhóm diễn ra lúc 19 giờ 30 phút. Trước đó, nhiều khán giả đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị vào bên trong tận hưởng đêm diễn.

Trong đêm thứ hai này, nhiều người nổi tiếng đưa gia đình, bạn bè đến tham dự gồm: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu, diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Trần Nghĩa, sao YouTuber Jenny Huỳnh, DJ Mie, Big Daddy và Emily, Salim,…

Sara Lưu diện tông hồng đến đêm nhạc

Cô là người hâm mộ của nhóm nhạc Blackpinnk

Sara Lưu và Dương Khắc Linh

Ổn định chỗ ngồi

Minh Tiệp trước giờ đến đêm diễn

Được chuẩn bị đầy đủ để hóa thành “fan” của Blackpink

Diễn viên Trần Nghĩa

DJ Mie

Salim

Youtuber Jenny Huỳnh

Do hiệu ứng tốt từ đêm diễn đầu tiên, nhiều khán giả tìm mua vé đêm diễn thứ hai của nhóm khiến cho phe vé được dịp đẩy giá lên cao. Tuy nhiên, chiều ngày 30-7, ban tổ chức đã mở quầy bán vé trực tiếp tại Mỹ Đình.

Bốn cô gái của Blackpink: Jennie, Rosé, Lisa, Jisoo đều đăng tải ảnh liên quan đêm diễn tại Hà Nội lên trang mạng xã hội Instagram khiến người hâm mộ thích thú.

  • Cơn mưa lớn bất chợt, hàng trăm người vẫn đi săn vé đêm diễn thứ 2 của Blackpink

Trong đêm đầu tiên ngày 29-7, những sao Việt đến xem nhóm trình diễn có: ca sĩ Đức Phúc, Erik, Bảo Thy và các diễn viên Trình Mỹ Duyên, Diệp Bảo Ngọc cùng Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kim Duyên…

Các cô gái cập nhật ảnh về đêm diễn lên Instagram

Họ đội nón lá được tặng

Lisa sử dụng tiếng Việt

Các cô gái có đêm diễn thành công


Minh Khuê