Nợ “khủng” vì ma túy, nam ca sĩ cảnh báo giới trẻ

Nam Taehyun hiện đang ở trung tâm điều trị và phục hồi dành cho người nghiện ma túy. Anh có những chia sẻ, trải lòng trong chương trình “In Depth 60 Minutes” của KBS. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng nói về chứng nghiện ngập của mình.

Thời điểm hoạt động trong giới giải trí, anh đã sử dụng thuốc giảm cân để giữ vóc dáng. Anh cũng uống thuốc ngủ do mắc bệnh mất ngủ nhiều ngày. Ban đầu, tất cả các thuốc này đều được bác sĩ kê đơn cho sử dụng.

Nam Taehyun ở trại cai nghiện

Tuy nhiên, theo thời gian, anh sử dụng ngày càng nhiều dẫn đến lạm dụng và nó mở đường dẫn đến chứng nghiện ma túy sau này.

Nam Taehyun nói nghiện ma túy đã khiến anh mất đi tất cả tài sản, mang theo món nợ khổng lồ. Anh nợ 500 triệu won (khoảng 9,3 tỉ đồng) và nợ thẻ tín dụng quá hạn. Anh không chỉ bán nhà riêng mà còn bán cả nhà cha mẹ vì nợ nần. Nam ca sĩ lên kế hoạch sẽ làm việc bán thời gian tại nhà hàng để tiếp tục trả nợ.

Anh đã bán tất cả những gì mình có trừ cây đàn guitar đầy kỷ niệm, món quà tinh thần còn lại. Nam Taehyun cũng chia sẻ cho ê-kíp thực hiện chương trình những tin nhắn dồn dập từ phía chủ nợ đòi tiền anh. Ma túy đã kéo cuộc đời nam ca sĩ trẻ xuống vũng bùn tuyệt vọng.

  • Nữ diễn viên xinh đẹp bị bắt vì tham gia tiệc ma túy

Nam Taehyun đăng ký vào trại cai nghiện vì cảm thấy mọi người xung quanh mình rời đi khi cơ thể và tâm trí anh bị ma túy hủy hoại.

“Tôi muốn nói với các bạn trẻ, những thanh niên rằng đừng bao giờ dính dáng đến ma túy vì đó là hành động hủy hoại chính cuộc sống của bạn và mọi người” – Nam Tae Hyun trải lòng.

Anh từng có cuộc sống tốt, hào quang với nhóm nhạc

Cuộc đời nam ca sĩ bị hủy hoại vì ma túy


Minh Khuê