Nữ rapper Cardi B “chọi” thẳng micro vào khán giả

Trang Daily Mail ngày 30-7 thông tin về video clip được chia sẻ trên tài khoản Twitter Pop Base vào ngày 20-7. Trong video clip, Cardi B mặc đầm màu cam bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng quyến rũ, trình diễn nhiệt huyết trên sân khấu.

Trong lúc cô đang hát dang dở bài “Bodak Yellow” thì một khán giả từ bên dưới hất nước trong ly đồ uống lên sân khấu, bắn thẳng mặt Cardi B. Nữ rapper kinh ngạc tròn miệng và ngay lập tức phản xạ “chọi” thẳng micro đang cầm trong tay vào một khán giả, được đoán rằng có thể là người đã hất nước lên cô.

Cardi B phản ứng sau khi bị khán giả hất nước trong ly đồ uống

Cardi B và cú “chọi” micro

Lực lượng an ninh của sự kiện nhanh chóng đến chỗ khán giả bị “chọi” micro mời ra khỏi buổi diễn. Cardi B bình tĩnh chỉnh sửa lại trang phục, tiếp tục trình diễn. Khi video clip lan tỏa, nhiều bình luận trái chiều xuất hiện.

Một số ủng hộ hành động của Cardi B cho rằng cần mạnh tay với những khán giả hành xử kém tại các buổi diễn. Một số khác cho rằng Cardi B quá nóng tính và việc “chọi” micro có thể dẫn đến bị thương hoặc vạ lây cho người bên cạnh.

  • Nữ rapper Cardi B thắng kiện liên quan hình xăm

Đây không phải lần đầu Cardi B dùng micro để làm việc khác ngoài ca hát. Trước đó không lâu, cô đã ném thẳng micro vào DJ tại Drai’s Beach Club ở Las Vegas – Mỹ. Nguyên nhân vì cô cho rằng DJ đã cắt ngắn bài hát của mình quá sớm dẫn đến hành động cáu kỉnh.

Một cư dân mạng chứng kiến vụ việc kể rằng Cardi B đã ném micro như ném bóng về phía DJ trước khi bước ra khỏi sân khấu.


Minh Khuê