Tài chính của chính phủ Hoa Kỳ “không bền vững” – theo báo cáo kiểm toán

(SeaPRwire) –   Theo một báo cáo mới đây, có tới 7% chi tiêu của liên bang có thể là gian lận

Theo một báo cáo về giai đoạn năm năm gần đây của Văn phòng Trách nhiệm giải trình Chính phủ (GAO) phi đảng phái, chính phủ Hoa Kỳ có thể mất từ 233 tỷ đến 521 tỷ đô la mỗi năm do gian lận.

Được phát hành trong tuần này, – lần đầu tiên thuộc loại này – báo cáo đã xem xét ngân sách liên bang từ năm tài chính 2018 đến năm 2022, bao gồm một phần nhiệm kỳ của chính quyền Trump và Biden, và giai đoạn đầu của đại dịch Covid-19, ngay lúc những kẻ lừa đảo nhắm vào các khoản viện trợ lịch sử. theo dõi.

GAO ước tính rằng gian lận có thể lên tới 7% chi tiêu của liên bang, với Washington Post lưu ý rằng mức tăng đột biến cao nhất “có thể trùng với việc lạm dụng quỹ cứu trợ coronavirus trong quá khứ”.

Báo cáo gọi tình trạng tài chính của Hoa Kỳ là “không bền vững” và kêu gọi tiến hành các cải cách lớn để “giảm tình trạng mất mát đô la liên bang và giúp cải thiện triển vọng tài chính của chính phủ liên bang”.

“Tất cả các chương trình và hoạt động của liên bang đều có nguy cơ gian lận. Do đó, các cơ quan cần có các quy trình mạnh mẽ để ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với gian lận” , GAO cho biết, đồng thời lưu ý rằng việc phân tích của họ không thể được sử dụng để dự đoán các khoản lỗ trong tương lai.

Tuần trước, Nhà Trắng và Thượng viện Dân chủ đã công bố luật mới nhằm vào việc trấn áp gian lận trong các chương trình liên bang. Theo đề xuất lập pháp, khoảng 675 triệu đô la sẽ được dành cho việc chống lại hành vi trộm cắp danh tính, nhằm vào những kẻ phạm tội sử dụng thông tin đánh cắp từ người Mỹ để thu thập viện trợ của chính phủ.

Các nhà lập pháp cũng sẽ phân bổ hơn nửa tỷ đô la để giúp Bộ Tư pháp tăng cường giám sát chi tiêu của liên bang.

Văn phòng Quản lý và Ngân sách (OMB) của Nhà Trắng đã có vấn đề với báo cáo của GAO và phương pháp luận của báo cáo này, với Jason Miller, phó giám đốc quản lý tại OMB, chỉ ra rằng các số liệu này được lấy từ “mô hình mô phỏng” và “không dựa trên phân tích về ước tính tổn thất của từng chương trình liên bang”.

GAO cho biết họ đã đánh giá các phương pháp khác nhau để ước tính gian lận và cuối cùng đã sử dụng “phương pháp xác suất được xây dựng tốt để ước tính một loạt các kết quả trong các giả định và kịch bản khác nhau khi có sự không chắc chắn”.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng họ đã thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, bao gồm các trường hợp được đưa ra truy tố, thông tin từ báo cáo bán niên của Văn phòng Tổng thanh tra (OIG), cũng như các báo cáo dữ liệu gian lận đã được xác nhận gửi đến OMB.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.