“Tài sản quý giá” của Bình Minh lộ diện

Hai con gái Bình Minh làm mẫu ảnh củng cha mẹ

Ngay từ nhỏ, cả hai bé đều được nhận xét là thừa hưởng chiều cao vượt trội từ ông bố siêu mẫu. An Nhiên năm nay chỉ mới 13 tuổi đã cao 1,73 m, trong khi An Như cũng không kém cạnh với chiều cao 1,55 m dù mới 10 tuổi.

Với chiều cao vượt trội cùng gương mặt xinh xắn, An Nhiên và An Như thường xuyên được mời làm mẫu nhưng mẹ của hai bé là doanh nhân Lê Anh Thơ cho biết hai con đều chưa có ý định nối nghiệp ba. Dẫu vậy, không như nhiều bé tuổi teen khác hay ngại chụp hình cùng ba mẹ, An Nhiên và An Như rất thường ghi lại những khoảnh khắc gia đình, trong những dịp đặc biệt. Tết Nguyên đán luôn là dịp để cả nhà cùng nhau chụp những bộ ảnh trong trang phục áo dài truyền thống.

An Nhiên năm nay chỉ mới 13 tuổi đã cao 1,73 m

Bà xã của Bình Minh cho hay năm nào gia đình cô cũng có một hoặc vài bộ hình áo dài nên hai con gái đã quen, luôn thoải mái và thậm chí thấy thích với trang phục truyền thống này, thấy áo dài là thấy Tết.  Với gia đình Bình Minh – Anh Thơ, bộ hình năm nay mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi hai con gái trông lớn phổng phao, tỏa sáng rực rỡ khi mặc áo dài với hình vẽ phượng hoàng của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo (thương hiệu T-Safari) bên cạnh ba mẹ.  

An Như cũng không kém cạnh với chiều cao 1,55 m dù mới 10 tuổi.

“Tôi sử dụng các họa tiết: Phượng hoàng, áng mây, sóng nước, hoa mai, cúc, trúc, mẫu đơn khai thác từ hoa văn Đại Việt từ thế kỷ 14 đến 18. Màu sắc như gấm vương triều đang lưu giữ tại bảo tàng Huế với các tông màu cánh sen, đỏ, cam, xanh lá, vàng, tím… nổi bật mang lại sinh khí và sự phồn thịnh cho năm mới” – nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo nói về BST áo dài của mình

Điểm đặc biệt của BST áo dài Phượng Hoàng – Nghệ thuật từ di sản lần này là vải nhìn như gấm nhưng không phải. Đó là sự đột phá nhờ thế mạnh chất liệu mới kết hợp cùng kỹ thuật in ấn ngày nay để ra đời một sản phẩm “đậm chất gấm” nhưng mỏng, mịn, mát, thấm hút nhanh.

Hai chị em mặc áo dài truyền thống xinh xắn

“Tôi mong rằng bộ sưu tập Phượng Hoàng – Nghệ thuật từ di sản này sẽ vươn xa khỏi bảo tàng, đến tay phụ nữ Việt Nam và quốc tế để mọi người có thể mặc và cảm nhận sự thanh lịch và cao quý, tự tin và tỏa sáng cùng vẻ đẹp của chính mình.

 

 


Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Duy Nhất