Thành lập Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động

Ngày 26-7, Báo Người Lao Động tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí và công bố quyết định thành lập Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động nhân Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Báo Người Lao Động (28.7.1975 – 28.7.2023).

Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân trao quyết định thành lập Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động

  • Lãnh đạo TP HCM thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động

Tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân đã thăm hỏi, cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của các cán bộ hưu trí. 

Ông Tô Đình Tuân mong muốn cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp ý kiến để Báo Người Lao Động phát triển hơn nữa.

Theo ông Tô Đình Tuân, việc thành lập Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động nhằm tri ân các cán bộ hưu trí đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển báo. Việc này cũng là thông điệp nhắc nhở thế hệ tương lai biết ơn những người đi trước. 

Ngoài ra, Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động là nơi để cán bộ hưu trí gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin với nhau.

Ông Tô Đình Tuân đã trao quyết định thành lập Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động với nhân sự gồm: Ông Lưu Bá Tòng, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trưởng ban; bà Vũ Mỹ Duyên, Trưởng Phòng Tổ chức-hành chính Báo Người Lao Động, phó ban; bà Nguyễn Thùy Thanh Uyên, chuyên viên Phòng Tổ chức-hành chính Báo Người Lao Động, thường trực.

Ban Liên lạc hưu trí Báo Người Lao Động có nhiệm vụ tập hợp cán bộ đến tuổi hưu trí và hết tuổi lao động của báo; tổ chức thăm hỏi cán bộ hưu trí, nghỉ hết tuổi lao động bị ốm đau hay có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ.


Tin, ảnh: Trường Hoàng