Thủ môn PSG và tuyển Ý cùng bạn gái bị cướp tấn công tại nhà riêng

Một nhóm người đàn ông nhắm mục tiêu vào thủ môn PSG – Donnarumma và người yêu tại nhà riêng, hai nạn nhân bị trói và bị cướp số trang sức trị giá 500.000 Euro cùng 1 số vật dụng khác. Theo mô tả, cánh cửa ngôi nhà thủ môn người Ý tại Paris đã bị phá khi nhóm người này tấn công vào ngôi nhà của Donnarumma.

Sau sự việc trên, thủ môn 24 tuổi và bạn gái là nhà thiết kế nội thất Alessia Elefante đã chuyển đến một khách sạn gần nhà vào khoảng 3 giờ 20 phút sáng ngày 20-7 trước khi đến bệnh viện điều trị sau cú sốc này.

Thủ thành PSG – Donnarumma

Nhân viên khách sạn cũng đã thông báo cho cảnh sát về vụ việc này. Người phát ngôn của văn phòng công tố Paris cho biết một đơn vị cảnh sát đặc biệt của nước Pháp chuyên trách về các vụ cướp và trộm có vũ trang đã bắt đầu điều tra.

Thủ môn PSG và người yêu (Ảnh: Instagram NV)

Donnarumma và Elefante đã hẹn hò được hơn bốn năm với nhiều hình ảnh của họ thân mật cùng nhau trong các kỳ nghỉ được đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Thủ môn Donnarumma là nhà vô địch Euro 2020 cùng tuyển Ý và gia nhập PSG vào mùa hè năm 2021 dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khoảng thời gian thi đấu cho AC Milan. 

Tại PSG, thủ môn này đã liên tiếp giành 2 chức vô địch Ligue 1 với đội bóng thành Paris ở mùa giải 2021-2022 và 2022-2023.


Quốc An