Tin hẹn hò bủa vây “công chúa nhạc đồng quê”

Daily Mail và nhiều báo giải trí phương Tây ngày 6-5, đăng tải hình ảnh Matty Healy đi xem sô diễn của Taylor Swift. “Người tình tin đồn” hăng say chụp ảnh “công chúa nhạc đồng quê” khi cô biểu diễn trên sân khấu ở Nashville, bang Tennessee – Mỹ.

Trong lúc Taylor Swift đang thực hiện chuyến lưu diễn, việc Matty Healy có mặt trong khu vực VIP, đứng cùng bạn bè và các nhân viên của Taylor Swift được bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng việc này ngầm khẳng định mối quan hệ tình ái giữa cả hai dù chưa có thông cáo xác nhận chuyện hẹn hò.

Taylor Swift trình diễn trên sân khấu ở Nashville

Matty Healy ở dưới khu vực khán giả chụp ảnh

Anh theo dõi say mê

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Matty Healy như ngầm thừa nhận đang hẹn hò Taylor Swift

Trước đó, một nguồn tin hé lộ với truyền thông là Taylor Swift và Matty Healy lên kế hoạch công khai chuyện yêu đương bằng việc Matty Healy sẽ bất ngờ xuất hiện trong buổi diễn, cùng bạn gái mình trình diễn diễn hai ca khúc. Cả hai vui sướng với việc công khai chuyện yêu nhau, không che giấu, trốn tránh.

  • Taylor Swift – cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

  • Taylor Swift sẽ thu âm lại siêu phẩm “Red”

  • Taylor Swift với phiên bản mới “All too well” gây sốt

  • Taylor Swift lập kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ

Tuy nhiên, thông tin này chưa diễn ra bởi Matty Healy không trình diễn cùng Taylor Swift. Người hâm mộ Taylor Swift vẫn chưa hết hy vọng rằng thần tượng của mình sẽ lên tiếng công khai chuyện hẹn hò, chấm dứt những tin đồn bủa vây gần đây.

Taylor Swift và Matty Healy bị đồn yêu đương khoảng 2 tháng nay khi Taylor Swift lặng lẽ chia tay Joe Alwyn và Matty Healy cũng kết thúc cuộc tình cùng người mẫu Meredith Mickelson.

Vào tháng 1, Taylor Swift từng bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của The 1975 tại sân vận động O2 Arena ở London – Anh. Cô trình diễn ngẫu nhiên và còn chụp ảnh với mẹ Matty Healy ở hậu trường. Một số nguồn tin trong giới khẳng định cả hai đang yêu nhau nhưng người trong cuộc vẫn không lên tiếng xác nhận hay bác bỏ.

Taylor Swift đã hẹn hò nhiều người nhưng các cuộc tình không có kết thúc đẹp.

Taylor Swift và Joe Alwyn chia tay sau 6 năm bên nhau


Minh Khuê