Trump đưa ra “mười cuộc tranh luận” cho Biden

(SeaPRwire) –   Ứng cử viên tổng thống đã nói rằng ông sẵn sàng đối đầu với người đương nhiệm bao nhiêu lần có thể tổ chức

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói vào thứ Sáu rằng ông sẵn sàng tranh luận với Tổng thống hiện tại Joe Biden nhiều lần nếu cả hai trở thành ứng cử viên của đảng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình radio Hugh Hewitt, Trump đã trả lời câu hỏi về việc liệu ông có đối đầu với Biden nếu có cơ hội.

“Ồ, tôi mong đợi điều đó. Thế nào về 10 cuộc tranh luận? Thế nào về 10,” Trump nói. Ông cũng đưa ra luận điệu rằng Ủy ban Tranh luận Tổng thống (CPD), chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện, là “hoàn toàn tham nhũng”“nghiêng về đảng Dân chủ.”

Nói đến một cuộc đối đầu giữa ông và Biden đã được lên lịch vào tháng 10 năm 2020 và bị hủy bỏ bởi CPD, Trump khẳng định rằng ông “sẽ làm 20 cuộc tranh luận ngay cả khi được tổ chức bởi họ.”

“Tôi sẽ tham gia bao nhiêu cuộc tranh luận mà họ muốn. Tôi sẽ tranh luận mỗi đêm với gã này. Nhưng ông ấy sẽ không bao giờ xuất hiện trong một cuộc tranh luận,” ông thêm.

Vào tháng 11, Trump tuyên bố rằng ông sẽ ra tranh cử lại vào năm 2024. Ông làm như vậy bất chấp việc bản thân đang nằm ở tâm điểm của nhiều vụ kiện trong những tháng gần đây, trong đó có bốn vụ đã dẫn đến cáo buộc. Tổng cộng, ông đối mặt với 91 cáo buộc hình sự. Ông đã khẳng định không có tội trong tất cả các cáo buộc.

Tại một cuộc mít tinh ở New Hampshire tuần trước, Trump đã trích dẫn Tổng thống Nga Vladimir Putin khi nói về các vụ án của mình. Chính trị gia Cộng hòa nói rằng ông đã phải chịu “sự truy tố có động cơ chính trị của Biden,” cho thấy “sự hư hỏng của hệ thống chính trị Mỹ, không thể dạy dỗ người khác về nền dân chủ.”

Biden tuyên bố vào tháng 4 rằng ông sẽ ra tranh cử tái đắc cử. Bản kế hoạch chiến lược tranh cử cho cuộc đua năm 2024 của ông, được CNN chia sẻ vào thứ Năm, tuyên bố ông sẽ tập trung vào “mối đe dọa tồn tại đối với nền dân chủ mà Donald Trump đại diện.”

Một cuộc thăm dò của Morning Consult và Bloomberg công bố tuần trước cho thấy Trump dẫn trước người đương nhiệm ở bảy bang chiến lược: Bắc Carolina, Georgia, Wisconsin, Nevada, Michigan, Arizona và Pennsylvania.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11. Nó sẽ được tiền đề bởi các cuộc thi đề cử ở mỗi tiểu bang bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 6.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.