VKSND TP HCM yêu cầu làm rõ vụ tai nạn thương tâm ở Gò Vấp

Ngày 19-7, một nguồn tin cho biết VKSND TP HCM đã nhận được báo cáo của VKSND quận Gò Vấp liên quan đến vụ tai nạn trước số 164 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp.

Sau khi Báo Người Lao Động thông tin vụ tai nạn khiến chị Trịnh Thị Kim Diệu (SN 1999) tử vong, VKSND TP HCM đã yêu cầu VKSND quận Gò Vấp báo cáo vụ việc. VKSND quận Gò Vấp đã yêu cầu công an cùng cấp sớm thụ lý tin báo tố giác tội phạm của bà Chu Thị Kim Phượng (SN 1979, mẹ nạn nhân).

Khu vực xảy ra tai nạn

Ngày 18-7, bà Chu Thị Kim Phượng đã làm việc với Công an quận Gò Vấp theo giấy triệu tập. Tại đây, bà Phượng đã cung cấp biển kiểm soát xe tải 61C-267… mà người dân đã ghi lại và cho rằng xe này đã gây tai nạn.

Bà Phượng khẳng định bà sẽ không kiện những cá nhân liên quan, tuy nhiên bà mong muốn các cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Đường số 53 các nhân chứng cho biết xe tải đã quẹo vào

Trao đổi với phóng viên, bà Chu Thị Kim Phượng nói: “Tôi sẽ tiếp tục gửi đơn đến VKSND các cấp cũng như các cơ quan có thẩm quyền ở TP HCM và trung ương”.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 21 giờ ngày 12-6, chị Trịnh Thị Kim Diệu trên đường đi làm về đã gặp nạn trước số 164 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng chị đã qua đời 12 ngày sau đó do đa chấn thương.

Một số nhân chứng cho biết lúc đó chiếc xe 61C-267…bóp còi inh ỏi, chạy tốc độ nhanh. Một số người nghe tiếng động mạnh và chiếc xe tải đã chạy vào đường số 53 gần đó rồi mất hút.


PHẠM DŨNG