Diễn viên Hồng Đăng khẳng định “sinh ra không phải để chết”

Diễn viên Hồng Đăng

Không còn kín đáo như trước, diễn viên Hồng Đăng đã bắt đầu xuất hiện trước truyền thông. Anh tham gia liveshow của Tuấn Hưng – Thanh Lam, cùng bà xã và một số bạn bè thân thiết. Anh cũng giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Đây là lần đầu nam diễn viên xuất hiện trước truyền thông và công chúng sau vài tháng qua. Trước đó, Hồng Đăng chỉ “gặp gỡ” người hâm mộ bằng các bài đăng, hình ảnh vui vẻ trên mạng xã hội.

Anh chia sẻ: “Hãy cảm ơn những gì diễn ra xung quanh cuộc sống này. Hãy cảm ơn ngay cả số phận đen đủi nhất, hãy cảm ơn tất cả mọi thứ, hãy cảm ơn cả những giọt nước mắt đau khổ của bạn. Bởi vì khi bạn còn khóc tức là bạn còn sống – Bạn đang còn sống là bạn đang hạnh phúc. Bởi vì con người ta sinh ra không phải là để chết”.

Hồng Đăng đã thực sự trở lại cuộc sống thường nhật

Cuối tháng 6-2022, Hồng Đăng có chuyến đi đến một số quốc gia châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha. Không lâu sau đó, tên tuổi Hồng Đăng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn khi dính lùm xùm tại đây. Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17-8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép.


Thùy Trang