Novaland có tổng giám đốc mới là người Malaysia

Sáng 17-3, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland- mã chứng khoán NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc tập đoàn này. 

Ông Dennis Ng Teck Yow đảm nhận chức vụ này thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ nhiệm từ 17-3.

Theo giới thiệu của Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc. 

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Ông cũng là thành viên của nhiều hiệp hội về tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.

Tân Tổng Giám Đốc Novaland – Ông Dennis Ng Teck Yow

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai) đang dần hoàn thiện, đã và đang bàn giao cho khách hàng theo từng giai đoạn

Liên quan tới hoạt động tái cấu trúc, Novaland cho biết đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh, thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. “Bằng mọi nguồn lực hiện có, công ty luôn nỗ lực bảo đảm hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan” – tập đoàn này cam kết.


Sơn Nhung