Biden khuyên cử tri của mình cách tranh luận với gia đình

(SeaPRwire) –   Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ đã đưa ra hướng dẫn cho người ủng hộ về cách tranh luận với gia đình mình

Chiến dịch tái tranh cử của Joe Biden đã chuẩn bị cho người ủng hộ trong các cuộc tụ họp gia đình dịp cuối tuần Lễ Tạ ơn bằng cách cung cấp hướng dẫn về cách thắng các cuộc tranh luận với người hâm mộ của đối thủ chính trị hàng đầu của Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

Chiến dịch đã phát hành hướng dẫn hài hước của mình vào Thứ Năm, gọi là “Hướng dẫn tiện lợi của bạn để phản hồi những điều điên rồ MAGA này trong Lễ Tạ ơn.” Nó bao gồm các điểm nói chuyện để phản bác các thành viên gia đình ủng hộ Trump về các vấn đề như nền kinh tế, cuộc khủng hoảng biên giới của Mỹ và quyền phá thai.

Ví dụ, hướng dẫn cho rằng khi người ủng hộ Trump tuyên bố rằng cựu tổng thống sẽ bảo vệ lợi ích an sinh xã hội và Medicare, người ủng hộ Biden nên trả lời rằng: “Trump chỉ quan tâm đến chính mình và muốn người nghèo và người già phải đau khổ để người giàu có được thịnh vượng.” Cẩm nang cũng đưa ra các câu trả lời đề xuất khi thành viên gia đình tranh luận rằng người tiền nhiệm của Biden đã bảo vệ biên giới nước Mỹ, bao gồm tuyên bố rằng Trump kêu gọi “thu thập người Mỹ gốc Latinh vào trại giam hàng loạt, chấm dứt quyền công dân bẩm sinh và bắn người tùy tiện.”

Chiến dịch Biden đã cung cấp lời khuyên về tranh luận chính trị gia đình vào thời điểm các cuộc thăm dò cho thấy Tổng thống Dân chủ đang đứng sau Trump trong cuộc đua năm 2024. Một cuộc thăm dò của New York Times/Siena College công bố vào đầu tháng này cho thấy Trump đang dẫn đầu Biden ở năm trong sáu “bang xoay chuyển” dự kiến sẽ quyết định cuộc bầu cử năm sau. Cuộc thăm dò cho thấy Trump được ưa thích hơn Biden từ 4 đến 11 điểm phần trăm ở năm bang then chốt, trong khi người đương nhiệm dẫn hai điểm ở bang xoay chuyển then chốt còn lại, Wisconsin.

Hai phần ba cử tri nghiêng về Đảng Dân chủ không muốn Biden tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai, theo một cuộc thăm dò được công bố vào tháng Chín. , cố vấn chính trị chính của cựu Tổng thống Barack Obama, đã kêu gọi Biden suy xét việc từ bỏ tranh cử tái đắc cử vì lợi ích của đất nước vào đầu tháng này.

Những người chỉ trích Biden cho rằng hướng dẫn nghỉ lễ của ông sẽ làm sâu sắc thêm sự chia rẽ trong các gia đình ở một đất nước đã bị chia rẽ chính trị nghiêm trọng. “Chuẩn bị các điểm nói chuyện chính trị để sử dụng chống lại thành viên gia đình trong Lễ Tạ ơn là một dạng bệnh tâm thần,” tác giả John Durant về sức khỏe và thể dục của Mỹ nói. “Hãy thể hiện sự trưởng thành, nói chuyện với giọng điệu thích hợp hoặc đổi chủ đề.”

Về phần mình, Trump đã sử dụng bài phát biểu Lễ Tạ ơn trên Truth Social để tấn công kẻ thù chính trị của mình, bao gồm Biden và thẩm phán “điên rồ” trong vụ xử án gian lận của ông ở New York.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)