Hamas thả 13 con tin người Israel – báo chí

(SeaPRwire) –   Một lệnh ngừng bắn tạm thời giữa hai bên xung đột đã có hiệu lực từ sớm ngày thứ Sáu

Nhóm vũ trang Hamas đã thả nhóm tù binh đầu tiên của Israel vào thứ Sáu, theo báo chí Israel. Nhóm này đã vượt biên sang Ai Cập, tờ Times of Israel đưa tin.

Việc thả tù binh được báo cáo là do nhân viên của Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế (ICRC) giám sát. Các xe cứu thương của tổ chức này được cho là đã đưa nhóm tù binh từ Khan Younis ở miền nam Gaza đến cửa khẩu Rafah trên biên giới với Ai Cập. Video chưa xác thực được chia sẻ trực tuyến cho thấy đoàn xe cứu thương chở theo nhóm tù binh.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)