Sao “Ở nhà một mình” hạnh phúc bên vị hôn thê gốc H’Mông

Macaulay Culkin, 34 tuổi, bị cánh săn ảnh bắt gặp đưa vị hôn thê và con trai đến Chợ Nông sản ở Thành phố Nam Pasadena, Los Angeles, bang California – Mỹ. Cả gia đình mặc giản dị, di chuyển trên đường phố.

Brenda Song mang chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón tay. Theo các nguồn tin thân cận với cặp đôi thì cả hai hiện tập trung nuôi dạy con trai nhưng chắc chắn muốn lên kế hoạch cho đám cưới trong một hoặc hai năm tới. Họ muốn gắn bó dài lâu bởi yêu thương nhau ngay từ ban đầu.

Macaulay Culkin và Brenda Song cùng con trai

Cả gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc

Người hâm mộ Macaulay Culkin mừng cho anh

Nhiều người hâm mộ mừng cho Macaulay Culkin khi thấy anh khỏe mạnh, hạnh phúc như hiện tại. Họ nhận định nam diễn viên đã tìm được hạnh phúc cuộc đời mình với Brenda Song.

Macaulay Culkin từng được xem là sao nhí nhưng không vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và đã thay đổi một cách đáng sợ về ngoại hình lẫn cách sống. Anh vướng vào ma túy, trượt dài trong những bê bối đời tư và mất dần danh tiếng.

Cuộc sống sa đọa khiến ngoại hình của anh cũng trông già hơn tuổi. Sau loạt phim “Ở nhà một mình”, tài tử này không có dự án điện ảnh nào nổi tiếng, thực trạng của anh từng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho một tài năng.

Brenda Song là nữ ca sĩ, diễn viên, MC người Mỹ có cha là người H’Mông và mẹ là người Thái Lan. Cô tham gia rất nhiều phim và nhận không ít giải thưởng. Năm 2017, Brenda Song và Macaulay Culkin hẹn hò sau khi gặp nhau ở trường quay. Cả hai đính hôn và chào đón con trai đầu lòng.

Macaulay Culkin từng gây sốc với ngoại hình già trước tuổi

Anh gặp nhiều rắc rối dẫn đến thân hình gầy gò

Hình ảnh đáng sợ của nam diễn viên từng là ngôi sao của loạt phim “Ở nhà một mình” nhưng may mắn cuối cùng anh cũng vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời


Minh Khuê (Theo Daily Mail)