Thủ lĩnh ban nhạc bị tố làm chuyện khiếm nhã kỳ quái trên sân khấu

Trang Daily Mail ngày 4-1 thông tin về vụ việc của Dryden Michell.
Theo đó, ngày 29-10, anh cùng ban nhạc Alien Ant Farm trình diễn tại một trung tâm ở Thành phố Fort Lauderdale, bang Florida – Mỹ. Trong lúc đang hát say mê, Dryden Michell nắm chặt tay một nam khán giả rồi kéo vào phần đáy quần mình môt cách kỳ quái.

Trong một video clip đăng tải trên YouTube, người khán giả trên đã nhanh chóng giật tay ra khỏi Dryden Michell. Buổi diễn vẫn tiếp tục như bình thường, không nhiều người để ý đến khoảnh khắc chớp nhoáng trên.

Dryden Michell nắm tay khán giả kéo lên

Hành vi khiếm nhã dẫn đến bị khiếu kiện

Tuy nhiên, hai tuần sau, ngày 15-11, người khán giả trên được xác định 45 tuổi, đến từ Thành phố Miami, bang Florida, đã đến Sở cảnh sát Fort Lauderdale để khiếu kiện về vụ việc. Các video clip là bằng chứng cho những khiếu kiện của người này.

Ngày 30-12, Văn phòng luật sư quận Broward buộc tội Dryden Michell với tội danh cấp độ nhẹ. Nếu bị phán có tội trong các phiên tòa, thủ lĩnh Alien Ant Farm có thể đối mặt với tội danh cao nhất là 1 năm tù giam.

Lời khai của người khán giả với cảnh sát trong hồ sơ gửi đến Văn phòng luật sư quận Broward có đoạn viết: “Trong lúc đang đưa nắm tay lên trời cổ vũ và cố gắng chụp ảnh cùng Dryden Michell thì người khán giả bất ngờ bị nam ca sĩ nắm lấy tay, kéo vào phần “vùng kín” bên ngoài quần của anh ta. Người này lập tức rút tay lại. Sau đó, người khán giả tố cáo với cảnh sát vì hành vi cư xử thiếu chuẩn mực trước đông đảo người hâm mộ của Dryden Michell, nhất là buổi diễn có cả trẻ em”.

Dryden Michell chưa đưa ra bình luận về vụ việc. Alien Ant Farm là ban nhạc có 5 album phòng thu, bán hơn 5 triệu bản trên toàn cầu. Nhóm conhiều buổi diễn thành công.

Dryden Michell là thủ lĩnh ban nhạc Alien Ant Farm


Minh Khuê