VIDEO GHI LẠI VỤ NỔ TẠI BIÊN GIỚI MỸ

(SeaPRwire) –   Hình ảnh ghi lại xe cố tình tăng tốc lao vào tòa nhà

Camera an ninh tại một cửa khẩu biên giới Mỹ-Canada đã ghi lại khoảnh khắc một chiếc xe lao với tốc độ cao và phát nổ tại một điểm kiểm tra vào thứ Tư tuần này. Vụ việc vẫn đang được điều tra, một số nguồn tin cho rằng đây là hành động khủng bố.

Video giám sát được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy vụ nổ xảy ra ngay bên ngoài một phòng kiểm tra hải quan, mặc dù chiếc xe không xuất hiện trong video. Những đoạn video khác được mô tả bởi các phương tiện truyền thông bao gồm ABC và Fox News cho thấy chiếc xe dừng lại tại một điểm kiểm tra an ninh ban đầu bên phía Mỹ của cầu Rainbow Bridge, nối liền thung lũng sông Niagara, nơi nó được chuyển hướng đến một điểm kiểm tra khác để kiểm tra kỹ hơn.

Chiếc xe được cho là tăng tốc và lao vào điểm kiểm tra thứ hai, nơi nó phát nổ. Những bức ảnh và video giả định mô tả hậu quả của vụ nổ cho thấy khói đen bốc lên mạnh mẽ từ khu vực điểm kiểm tra và những mảnh vỡ của chiếc xe bị vỡ tung xung quanh các phòng kiểm tra.

Hai người trong chiếc xe được cho là đã thiệt mạng trong vụ nổ, trong khi một nhân viên biên phòng bị thương.

Fox News, dẫn nguồn tin “cấp cao của cảnh sát”, mô tả vụ nổ là một vụ tấn công khủng bố được lên kế hoạch, cho rằng chiếc xe chứa đầy chất nổ và nhắm vào tòa nhà Cục Hải quan và Bảo vệ Biên giới. Các cơ quan đang tìm kiếm một chiếc xe thứ hai liên quan đến vụ đánh bom nghi ngờ.

FBI chỉ xác nhận rằng vụ nổ đã xảy ra, giải thích trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội rằng tình hình “còn diễn biến phức tạp” và họ đang phối hợp với cảnh sát địa phương và tiểu bang.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)