Novationwire ra mắt trang web mới được điều chỉnh cho người dùng đa ngôn ngữ trên toàn thế giới

SINGAPORE – Nov 24, 2023 – (SeaPRwire) – Novationwire, nhà lãnh đạo trong các dịch vụ phân phối thông cáo báo chí, gần đây đã ra mắt trang web mới được điều chỉnh cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Trang web mới này cho phép khách truy cập dễ dàng truy cập các dịch vụ của Novationwire bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Sự ra mắt này là kết quả của sự mở rộng nhanh chóng trên quốc tế của công ty. Trong năm qua, khách hàng Novationwire ở các quốc gia không nói tiếng Anh đã tăng trưởng hơn 200%. Việc thiết kế lại trang web nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khán giả toàn cầu đa dạng của Novationwire.

“Nền tảng của chúng tôi thu hút người dùng từ hơn 150 quốc gia. Khi mạng lưới toàn cầu của chúng tôi tiếp tục mở rộng, chúng tôi muốn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng phát hành thông cáo báo chí trên toàn thế giới,” Giám đốc tiếp thị của Novationwire Nick Nelson cho biết. “Trang web đa ngôn ngữ được thiết kế lại thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ khách hàng quốc tế với các dịch vụ dựa trên AI của chúng tôi.”

English & Global Newswire Pricing

https://www.novationwire.com/service_pricing.html

Arab Newswire Distribution Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_arab_middleeast.html

Thailand News Release Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_thai_thailand.html

Vietnam Press Release Distribution Cost

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_vietnam_vietnamese.html

Indonesia Newswire Service Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_indonesia_southeast_asia.html

Japan PR Distribution Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_japan_japanese.html

Malaysia Newswire Service Cost

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_malay_malaysia.html

Netherlands Newswire Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_dutch_netherlands.html

France Press Release Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_french_france.html

Germany PR Distribution Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_germany.html

Hong Kong PR Newswire Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_hk_hong_kong_taiwan.html

Italy Press Release Cost

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_italy.html

Poruguese Press Release Distribution Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_portuguese.html

Russia Media Outreach Pricing

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_russia.html

Singapore Press Release Distribution Fee

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_singapore.html

Korea Newswire Releasing Price

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_south_korea_korean.html

Spanish Presswire Price

https://www.novationwire.com/newswire_press_release_cost_spanish_es_spain.html

Trang web mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Tất cả thông tin và tính năng quan trọng về dịch vụ phân phối thông cáo báo chí của Novationwire đã được dịch sang từng ngôn ngữ. Điều này mang lại trải nghiệm địa phương cho người truy cập.

Hơn thế nữa, hỗ trợ đa ngôn ngữ của Novationwire vượt xa trang web của họ. Người dùng không nói tiếng Anh có thể gửi thông cáo báo chí bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Sau đó, công cụ dịch thuật tích hợp mạnh mẽ sẽ tối ưu hóa thông cáo báo chí để phân phối cho các phương tiện truyền thông quốc tế. Mức độ tùy chỉnh này không có đối thủ trong số các đối thủ cạnh tranh.

“Chúng tôi đang mở ra một tiêu chuẩn mới cho một dịch vụ phân phối thông cáo báo chí thực sự toàn cầu,” Nelson nói. “Với sự tích hợp sâu rộng khả năng đa ngôn ngữ vào mọi khía cạnh của nền tảng, chúng tôi đã giúp các công ty trên toàn thế giới đạt được phương tiện đưa tin mang lại hiệu quả thực tế.”

Cho đến nay, phản hồi tích cực đã được nhận từ khách hàng quốc tế đối với trang web địa phương và hỗ trợ đa ngôn ngữ được ra mắt. Bằng cách loại bỏ rào cản ngôn ngữ, Novationwire đã làm cho việc phân phối thông cáo báo chí trở nên dễ tiếp cận với nhiều thương hiệu và tổ chức hơn.

Kế hoạch đang được thực hiện để mở rộng các dịch vụ đa ngôn ngữ hơn nữa dựa trên nhu cầu của khách hàng. “Chúng tôi muốn người dùng có thể tương tác với nền tảng của chúng tôi một cách dễ dàng bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Lộ trình đa ngôn ngữ của chúng tôi rất tích cực vì chúng tôi biết nó mang lại giá trị to lớn cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi,” Nelson kết luận.

Khi Novationwire củng cố vị thế của mình với tư cách là nhà lãnh đạo trong các dịch vụ phát hành thông cáo báo chí toàn cầu, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sẽ được hưởng lợi từ sự đổi mới không thể sánh kịp của họ.

Media Contact

Brand: Novationwire

Contact: Eric Lee

Email: support@novationwire.com

Website: https://www.novationwire.com

SOURCE: Novationwire

 

The article is provided by a third-party content provider. SeaPRwire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith.

Sectors: Top Story, Daily News

SeaPRwire provides newswire press release distribution services to global clients in multi-languages (Hong Kong: BuzzHongKong, EastMud; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: ThaiLandLatest, THNewson; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: PHNewLook, EventPH, PHNotes; Malaysia: KULPR, SEANewswire, BeritaPagi; Vietnam: VNFeatured, VNWindow; Arab: ArabicDir, DubaiLite; Taiwan: TaipeiCool, TWZip, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)